Những bí mật phong thủy bí ẩn mà ai cũng cần phải biết

Rate this post

Con người chúng ta khi sinh ra và sống trên cuộc đời này mỗi người đều có một phúc phận riêng. Dù là người có phúc phận, được sống nơi phong thủy tốt nhưng bản thân họ không làm việc thiện tích đức thì sẽ không có phước được hưởng. Ngược lại, nếu con người sống lương thiện và có tâm thì dù sống ở nơi có phong thủy xấu thì nó cũng sẽ tự hóa giải bớt đi và khả năng tốt. Bởi vì thế, phong thủy cũng giống như đạo đức sống, người sống tốt sẽ gặp điều tốt và người sống không có tâm thì sẽ không gặp điều tốt đẹp. Vậy phong thủy của chúng ta có những bí mật gì mà ai cũng cần phải biết? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây.

Sống hiếu thuận với cha mẹ

Truyền thống của Việt Nam ta xưa nay, luôn tôn trọng sự hiếu thuận của con cái với cha mẹ, con cháu với ông bà. Sự hiếu thuận thể hiện ở việc con cái sống biết kính trên nhường dưới, nghe lời ông bà, cha mẹ. Có lòng hiếu thảo chăm sóc ông bà, cha mẹ và ông bà lúc họ ốm đau bệnh tật khi về già. Đồng thời, sự hiếu thảo với cha mẹ được xem là nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Hiếu thuận là chuẩn mực để đánh giá tấm lòng lương thiện của một con người. Vì thế hãy sống tốt và lương thiện để mọi điều trở nên tốt đẹp hơn. Sống hiếu thuận với cha mẹ là đức tính tốt và chuyển hóa vận mệnh của cuộc đời mình được tốt đẹp hơn.
Luôn để mình ở vị trí thấp nhất

Hãy luôn đặt mình ở vị trí thấp nhất, hãy nâng đỡ mọi vật lên trên tất cả. Lúc đó trí tuệ và phúc phận của chúng ta sẽ được quy tụ. Vì thế chúng ta muốn nâng đỡ mọi vật thì trước tiên bản thân mình phải ở vị trí thấp nhất.

Một con người sống lương thiện, có lòng thương người thể hiện qua cách nói chuyện, suy nghĩ và hành động giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Lúc đó bản thân người đó sẽ có được vận khí tốt cho mình và mọi việc cũng được suôn sẻ.

Trên đời không ai là hoàn hảo cả, mối người ai cũng có lúc sai lầm cả, cái cốt lõi là họ có biết nhận sai và sử lỗi hay không mà thôi. Đồng thời, đối phương có bao dung và tha thứ cho người mắc sai lầm. Nếu bao dung cho nhau, tất cả mọi chuyện đều tốt đẹp và bản thân người bao dung sẽ cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức sống cho bản thân mình.
Không sát sinh

Tại sao lại là không sát sinh, không sát sinh có nghĩa là mình đã tạo được đức phúc cho mình. Đồng thời, tạo phong thủy tốt dồi dào sinh khí, ngược lại nếu chúng ta sát sinh sẽ khiến sinh linh sợ hãi. Nếu cuộc sống không có sinh linh vì sợ hãi mà bỏ đi thì cuộc sống đâu còn ý nghĩa gì nữa. tiền tài, danh lợi và hạnh phúc cũng không còn ý nghĩa gì nữa.

Không nói xấu người khác

Tính cách hay đi nói xấu người khác là một thói quen xấu ngay cả đi nói xấu những người thân trong gia đình mình. Khi bạn đi nói xấu người khác nghĩa là bản thân người đấy không tốt. Đồng thời nó làm ảnh hưởng đến mọi vật xung quanh bạn, ảnh hưởng đến khí vận môi trường xung quanh. Một khi sống trong môi trường xấu thì bản thân người đó cũng không thể sống vui vẻ và sức khỏe tốt được.
Đồ vật xung quanh bạn là tượng trưng cho bản thân người chủ. Một người chủ sống tốt thì mọi vật cũng được tươi tốt theo và ngược lại chủ sống không có tâm thì vạn vật cũng không thể tốt đẹp.

Sống có đức hạnh

Bản thân con người của chúng ta khi sống có tâm và đức hạnh thì sẽ gặp nhiều may mắn. Sống có đức thì tâm mới an, thanh mới tịnh được và cuộc sống cảm thấy có ý nghĩa rất nhiều. Bạn đối xử tốt và tôn trọng người khác thì họ cũng sẵn sàng đối đáp lại và bao bọc bạn khi bạn gặp khó khăn.

Của cải chỉ là vật ngoài thân, tình cảm chân thành sống có đức mới là cốt lõi. Hãy luôn là người sống có đức hạnh thì sẽ luôn gặp điều tốt đẹp. Nếu bạn là người sống không có đức thì bạn sẽ gặp tai ương và sống tâm sẽ không an được.

Một người luôn có lòng lương thiện và thương người sẽ luôn nói ra những lời dễ nghe. Năng lượng của họ rất mạnh mẽ đem lại cho người khác có tinh thần lạc quan và yêu đời hơn. Đồng thời những con người sống luôn tạo phúc đức sẽ tạo cho mình có một phong thủy tốt. Lúc này dù bạn sống trong môi trường nào thì cũng luôn được bảo vệ và che chở an toàn.

Trên đây là bài viết chúng tôi đã nói cho các bạn biết về những bí mật của phong thủy. Hy vọng qua đây sẽ giúp cho các bạn nhận ra đạo lí sống cho cuộc đời của mình, giúp các bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bình Luận Facebook