Gia chủ sẽ không gặp may khi cất đồ dưới gầm giường

Rate this post

Việc để đồ dưới gầm giường nghe như đơn giản nhưng nó lại có liên quan tới nhiều yếu tố phong thủy mà gia đình cần đặc biệt chú ý. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến những điều không gặp may khi cất đồ dưới gầm giường

Ảnh hưởng của việc để đồ dưới gầm giường

Yếu tố phong thủy là điều mà được quan tâm và chú ý, bởi liên quan đến may mắn và tài lộc. Đa số mọi quan tâm đến không gian phong thủy chung tuy nhiên lại bỏ qua chi tiết nhỏ có thể phạm phong thủy xấu. Điều mà một người ít biết đến là thói quen cất đồ dưới gầm giường.
Giường ngủ là nơi mọi người dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và học tập, trung bình 6-7 giờ để ngủ. Những yếu tố nhỏ liên quan tới chiếc giường cũng ảnh hưởng đến phong thủy. Giường ngủ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chủ nhân.

Khi giấc ngủ của bạn không đảm bảo thì ngày mới bắt đầu sẽ rất không có tinh thần ý chí. Lúc đó sẽ ảnh hưởng đến công việc trong ngày hôm đó.

Dưới gầm giường ngủ cất quá nhiều đồ cũng làm không khí trong phòng khó lưu thông với nhau, ảnh hưởng đến tài lộc của chủ nhân.

Những lưu ý khi cất đồ dưới gầm giường để may mắn

Tránh để kim loại dưới gầm giường


Các vật làm bằng kim loại không được để dưới gầm giường. Trong cơ thể mỗi người có các nguyên tố kim loại, khoáng chất và chúng đều bị ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường của Trái đất. Dưới gầm giường có các vật kim loại việc sẽ khiến cơ thể bị xáo trộn gây tác hại xấu tới sức khỏe vì bỉ ảnh hưởng của từ tính.

Tránh để quần áo dưới gầm giường


Thường thì mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn, nhưng đây được xem là điều mang gây xui xẻo. Khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm.

Chú ý nếu để quần áo cũ để dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và việc làm này có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Dọn dẹp sạch sẽ dưới gầm giường

Nếu có để đồ dưới gầm giường thì chỉ nên để những vật dụng cần thiết như chăn, màn hay các thứ có giá trị để làm tăng tài lộc cho gia đình.
Đặc biệt không được bao giờ cất đồ phủ kín gầm giường khiến không khí không thể lưu thông.

Sau khi đọc bài nếu dưới giường của bạn có quá nhiều đồ đạc thì hãy nhanh tay kiểm tra và dọn sạch gầm giường để sức khỏe và tài lộc không bị ảnh hưởng.

Bình Luận Facebook