Cách hóa giải phong thủy khi bàn đặt cạnh một bức tường

Rate this post

Trong phong thủy ngôi nhà thì bức tường có một yếu quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống mọi thành viên. Bài viết sau đây nói về cách bố trí phong thủy liên quan đến bức tường trong không gian của bạn.

Trong văn phòng

– Chỗ làm việc của bạn một có bức tường khá vững vãi ở phía sau là 1 điều tốt đẹp. Chú ý bạn nên sơn bức tường đó với màu sắc hợp với mệnh của bạn.
– Có thể treo bức tranh có hình ảnh nguồn năng lượng hay ngọn núi đằng ở phía sau chỗ ngồi.

– Trong văn phòng của bạn có cửa sổ, bạn hãy nên đặt một chậu cây trên cửa sổ để thu hút nguồn năng lượng tốt vào phòng.

Khi bạn bố trí phong thủy chỗ ngồi khi khi trong có bức tường phía sau đúng phong thủy mang đến những điều tốt đẹp cho bạn.

Trong phòng ngủ

– Phí sau giường ngủ nên xây 1 bức tường vững chắc và sơn tường với màu sắc ấm áp, tràn đầy năng lượng.
– Tránh các đặt vật nặng ví dụ kệ sách hoặc đồ đạc phát sáng ở bức tường đằng sau giường.
– Đặc biệt không được đặt gương ở bức tường phía sau giường ngủ của bạn.

Việc bố trí phong thủy bức tường phía trong phòng ngủ đúng với phong thủy mang đến giấc ngủ sâu sau ngày làm việc.

Phía sau ngôi nhà

– Phía sau ngôi nhà bạn nên làm hàng rào chắc chắn, trồng khu vườn hoặc hàng cây cao lớn, chú ý tránh làm một sân sau dốc.
– Trường hợp phía sau có sân sau dốc, khi đó bạn nên trồng khu vườn xanh tốt, xum xuê mục đích để hóa giải những điềm xấu. Ngoài ra, vào ban đêm bạn có thể thắp sáng sân sau dốc để tăng cường nguồn năng lượng.

Bài biết trên đây liên quan đến phong thủy của bức tường trong ngôi nhà và cách hóa giải điều đó. Hi vọng bài viết giúp cho không gian nhà bạn hợp phong thủy hơn.

Bình Luận Facebook